Welcome 😊

Nalla thagapane Benny Joshua lyrics

1 minute read

 Nalla thagapane Benny Joshua lyrics

Nalla thagapane Benny Joshua lyrics in tamil

தகப்பனே நல்ல தகப்பனே
உம் தயவால் நடத்திடுமே
தகப்பனே நல்ல தகப்பனே
என் கரத்தை பிடித்திடுமே-2
என் நல்ல தகப்பனே நேசம் நீரே
கைவிடாதவரே
என் பாச தகப்பனே வாழ்க்கை நீரே
கட்டி அணைப்பவரே-2

1.தாயின் கருவில் உருவாகும் முன்னமே
உம் கண்கள் கண்டதே
என் எலும்புகள் உருவாகும் முன்னமே
பெயர் சொல்லி அழைத்தீரே-2
மரணப்பள்ளத்தாக்கில்
நடந்தபோதெல்லாம்
உங்க கையில் ஏந்தி தாங்கி சுமந்தீரே-2
என் நல்ல தகப்பனே

2.உம்மை இன்னும் அதிகமாய் அறிய
உம் கரங்களில் ஏந்துமே
என் கையை நெகிழாது பிடித்து
நடக்க சொல்லி தாருமே-2
உம் அன்பின் ஆழ அகல உயரத்தை
கல்வாரி அன்பில் உணர வைத்தீரே-2
-என் நல்ல தகப்பனே
நல்ல தகப்பன் நீரே
கைவிடாத தகப்பன் நீரே-2
Nalla thagapane Benny Joshua lyrics in English 

 Thagapane nalla thagapane
Um thayavaal nadathidume
Thgapane nalla thagapane 
En karathai pidithidume -2

En nalla thagapane nesam neere 
Kaividathavare
En paasa thagapane vazhgai neere
Katti anaipavare -2

Thaayin karuvil orivaagum munname
Um kangal kandathe
En elumbugal oruvaagum munname
Peyar solli alaithere -2
Marana pallathaagil nadanthapothellam
Unga kaiyil enthi thaangi sumanthere
-En nalla thagapane


Ummai ennum athigamai ariya
Um kaigalil enthume
En Kai negelaathu pidithu
Nadakka sollu thaarume
Um anbin aala agala uyarathai
Kalvari anbil onara vaithere
En nalla thagapane
Nalla thagapan neere
Kaivitatha thagapan neere

Nalla thagapane Benny Joshua lyrics in English 

 Thagapane nalla thagapane
Um thayavaal nadathidume
Thgapane nalla thagapane 
En karathai pidithidume -2

En nalla thagapane nesam neere 
Kaividathavare
En paasa thagapane vazhgai neere
Katti anaipavare -2

Thaayin karuvil orivaagum munname
Um kangal kandathe
En elumbugal oruvaagum munname
Peyar solli alaithere -2
Marana pallathaagil nadanthapothellam
Unga kaiyil enthi thaangi sumanthere
-En nalla thagapane


Ummai ennum athigamai ariya
Um kaigalil enthume
En Kai negelaathu pidithu
Nadakka sollu thaarume
Um anbin aala agala uyarathai
Kalvari anbil onara vaithere
En nalla thagapane
Nalla thagapan neere
Kaivitatha thagapan neere